กีฬาเกมส์

Disney โปรดใช้มากกว่า Star Wars และ Marvel ในเกม

เมื่อคุณนึกถึงดิสนีย์ในวันนี้ มีโอกาสที่ดีที่ทั้งStar WarsหรือMarvel Cinematic Universeจะเข้ามาอยู่ในใจ ไม่น่าแปลกใจเลย – เป็นคุณสมบัติสองประการที่ดิสนีย์ทุ่มเทเวลาและเงินให้มากที่สุด 

ในเกม ดูเหมือนว่า Disney จะทุ่มทรัพยากรhydra888ให้กับพวกเขา – ใช่ มีKingdom Heartsซึ่งยอดเยี่ยมมาหลายสิบปีแล้ว แต่ดูเหมือนว่าซีรีส์นี้กำลังมุ่งหน้าไปสู่อนาคตที่อิงจากดิสนีย์น้อยลงอย่างแน่นอน – และมันก็น่าละอายเพราะเกือบ 100 เกม -บริษัทอายุหนึ่งปีมีอะไรมากมายที่จะนำเสนอให้กับพื้นที่วิดีโอเกม ทั้งสำหรับแฟนคลาสสิกและแฟนใหม่ นั่นเป็นเหตุผลที่ดิสนีย์จำเป็นต้องเจาะลึกประวัติศาสตร์ของมัน

ฉันชอบหนัง Star Wars หรือ MCU และส่วนใหญ่ฉันชอบเกมpgslot999ที่ตั้งอยู่ในกาแล็กซีอันไกลโพ้นหรือในไทม์ไลน์ของ Marvel แต่บอกตามตรง เรามักจะรู้ว่าเราได้อะไรเมื่อ Lucasfilm หรือ Marvel กะพริบบนหน้าจอเมื่อเราเปิดเกม หากเป็น Star Wars คุณจะได้รับเกม Jedi เกมต่อสู้สุนัข หรือมือปืน

ในด้านของ Marvel เกมรู้สึกแยกไม่ออกมากยิ่งขึ้น คุณรู้ไหมว่าตัวละคร MCU ที่คุณรัก? ต่อไปนี้คือเกมที่ใช้ตัวละครเวอร์ชันอื่นที่มีมุมมองบุคคลที่สามและเอียงไปทางการเล่นเกมแอ็กชันผจญภัย ไม่มีอะไรผิดปกติในเรื่องนี้ และฉันขอยืนยันว่าผู้เล่นโดยรวมยังไม่หมดไฟในจักรวาลของดิสนีย์ทั้งสองนี้ แต่แน่นอนว่าวันนั้นจะมาถึง 

ในการป้องกันของดิสนีย์ มันพยายามที่จะแยกตัวออกจากแม่พิมพ์นั้นเล็กน้อย Firaxis Games ผู้พัฒนา XCOM กำลังสร้างMidnight Suns ของ Marvelซึ่งเป็นเกมผลัดกันเล่นที่อิงการ์ดโดยใช้ชื่อเดียวกัน (เกือบ) อย่างไรก็ตาม ในท้ายที่สุด มันก็ยังคงเป็นเกมของ Marvel และวันหนึ่งเมื่อ Marvel ทำตลาดเกมเกินกำลัง ผู้คนอาจระวังที่จะเปิดเกมใดๆ ที่มีโลโก้สีแดงบนกล่องโดยไม่คำนึงถึงประเภทเกม 

จำได้ไหมว่าเมื่อ Disney เคยสร้างเกม (เช่น) จากภาพยนตร์ต้นฉบับของตัวเอง à la The Lion King ? ฉันสามารถนึกถึงภาพยนตร์บางเรื่องที่เพิ่งออกโดยดิสนีย์ซึ่งรู้สึกสุกงอมสำหรับเกม: Raya and the Last Dragon – ทำให้มันเป็นเกมที่เหมือน Soulsหากคุณรู้สึกร่าเริง ดิสนีย์ หรือแม้แต่สิ่งที่คล้ายกับKena: Bridgeในปีนี้ของวิญญาณ . Moanaได้รับการตั้งค่าแล้วเหมือนวิดีโอเกมในการเว้นจังหวะและการเล่าเรื่อง โดยมีบอสในตัวด้วย ให้เราแพเธอและแจ้งให้เราแล่นเรือรอบลัทธิธงดำสไตล์มหาสมุทรแปซิฟิกฆาตกรของ 

สร้างเกมAlice In Wonderlandที่ช่วยให้เราซึ่งเป็นผู้เล่นสามารถเลือกที่จะแก้ไขทุกอย่างที่ผิดพลาดเกี่ยวกับการรีเมคของ Tim Burton ในรูปแบบคนแสดง Angels in the Outfield – บูม มีเกมกีฬาของคุณ Fantasiaเป็นเกมจังหวะดนตรีชัดๆ ( และเกมที่ไม่ใช้ Kinect ได้โปรด ) การค้นหา Nemoสามารถสร้างเกมสร้างระบบนิเวศทางทะเลที่ยอดเยี่ยมได้ Frozen : A Let It Go ประสบการณ์คาราโอเกะเขียนเอง แบมบี้ชัดเจนว่านั่นคือฮันตี…คุณรู้อะไรไหม ไม่เป็นไร 

ประเด็นก็คือ ดิสนีย์มีขุมทรัพย์ของภาพยนตร์และอื่นๆ อีกมากที่ต้องพึ่งพาในการพัฒนาเกม แต่ถึงกระนั้น เราก็ได้เฉพาะเกม Marvel และ Star Wars เท่านั้น ความจริงก็คือทั้งสองชื่อทำเงินได้ และพวกเขาก็ทำเงินได้มากมายเช่นกัน พวกเขายังยอดเยี่ยมสำหรับภาคต่อที่ไม่มีที่สิ้นสุด แต่แฟรนไชส์อื่น ๆ ของดิสนีย์ก็เช่นกัน Pirates of the Caribbean ผุดขึ้นมาในทันที 

มีเกมโจรสลัดที่ขาดแคลนแม้ว่าโจรสลัดจะเป็น “อืมใช่ โจรสลัด + วิดีโอเกม = สแลมดังค์ทางการเงินที่ง่ายที่สุดตลอดกาล” แน่นอนว่ามีSea of ​​Thievesที่ฉันชอบ แต่นั่นให้ความรู้สึกเฉพาะเจาะจงในสไตล์และไม่ใช่สำหรับทุกคน และใช่ฉันรู้ว่ามันมีโจรสลัดในทะเลแคริบเบียนขยายตัวแต่ก็ไม่เคยไปประสบความสำเร็จเท่าเกมแบบสแตนด์อโลนบนพื้นฐานของ IP หรือไม่ก็จริงๆอนุญาตให้มีการต่อที่ดิสนีย์รักมาก 

นอกจากนี้ยังมีSkull & Bonesของ Ubisoft อีกด้วย แต่นั่นยังติดอยู่ในการพัฒนานรกและใครจะรู้เมื่อถึงเวลานั้น Pirates of the Caribbeanไม่เพียงแต่มีประวัติศาสตร์ของภาพยนตร์สามเรื่องให้วาดเท่านั้น – ใช่แล้ว ฉันรู้ดีว่ามีภาพยนตร์อยู่ห้าเรื่อง – แต่ยังมีประวัติศาสตร์การขี่รถ Disney Parks กว่า 50 ปีอีกด้วย ต้องการหลีกเลี่ยงการใช้ตัวละครในภาพยนตร์หรือไม่? ง่าย ๆ สร้างเกมกับ Captain Redd จากเครื่องเล่นสุดคลาสสิก 

สร้างเกมHalloweentownและบอกHogwarts Legacyให้เตะก้อนหิน โอเค บางทีHalloweentownอาจไม่ใช่นักฆ่าHarry Potterตัวจริงแต่คุณคงเข้าใจแล้ว สิ่งที่ฉันพูดคือรากฐานสำหรับเกมดิสนีย์ที่ยอดเยี่ยมอยู่ที่นั่นแล้ว อันที่จริง มีฐานรากที่ดีมากมายอยู่ที่นั่น แม้แต่หลักร้อย แต่ถึงกระนั้น ดูเหมือนว่า Disney ยังคงสร้างอาณาจักรบน Star Wars และ Marvel ต่อไป เมื่อคุณคิดเกี่ยวกับมัน การไม่พัฒนาเกมโดยใช้คุณสมบัติอื่น ๆ เป็นเพียงเงินที่เหลืออยู่บนโต๊ะเท่านั้น และที่แปลกก็คือ นั่นไม่ใช่วิธีการทำงานของดิสนีย์จริงๆ 

แน่นอนว่ามี “บริษัทที่มีมูลค่ามหาศาลถึงพันล้านเหรียญแน่นอนรู้จักธุรกิจของตนดีกว่าที่เขียนว่าพวกเขาต้องการเกมPirates of the Caribbean ” ในด้านทั้งหมดนี้ แต่ถึงแม้เกมแบบนั้นจะขายได้ไม่มาก ในฐานะที่เป็น Star Wars หรือ Marvel ไม่ใช่ว่า Disney ไม่มีเงินสดพอที่จะเผา พลัสให้ไม่ทำหน้าที่อย่างหนึ่งของเกมเหล่านี้ทุกคนเป็นสแลมดังค์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมหัศจรรย์ของเวนเจอร์สเกมที่แน่นอนควรจะได้รับจิ้มสแลมได้รับการที่น่าผิดหวังโดยรวมสำหรับ Square Enix แล้วให้อะไร? แค่ทำสิ่งนั้น ดิสนีย์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *